แจ้งให้ทราบ

ข้อมูลของแต่ละโรงเรียนจะถูกโพสต์

ข้อความ h3

สำหรับผู้เริ่มต้น

สัมผัสกับความสุขของการนวดน้ำเหลืองด้วยการซื้อคุณสมบัติ

เลือกโรงเรียนที่มีความน่าเชื่อถือและบันทึกการติดตาม

โรงเรียนสอนการนวด Lymph ซึ่งสนับสนุนการได้รับคุณวุฒิเสนอหลักสูตรการเรียนรู้ที่คุณสามารถเรียนรู้ความรู้ที่หลากหลายเกี่ยวกับน้ำเหลืองและกระดูกเชิงกรานเพื่อให้บริการการเรียนรู้ที่สะดวกสบาย นอกจากนี้คุณสามารถเลือกจากการเดินทางสองประเภทไปโรงเรียนหรือระบบการสื่อสารดังนั้นเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเช่นงานหรืองานบ้าน
เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันแม้หลังจากสำเร็จการศึกษารวมถึงการสนับสนุนการเริ่มธุรกิจอิสระที่เป็นไปได้เพียงเพราะโรงเรียนมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมความงามและจัดการสถานเสริมความงาม นอกจากการจองจากผู้ที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในอนาคตเรายังตอบคำถามดังนั้นโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือบนเว็บไซต์

เสียงของผู้สำเร็จการศึกษา

เสียงจากทุกคนที่ใช้งานจริง

กรุณาใช้โรงเรียนเสริมสวยด้วยคำพูดที่มีความสุข

 • เจ้าของร้าน Aiko Yoshino

  2019/12/05

  เปิดร้านเสริมสวยหลังจากได้รับวุฒิการศึกษาจากโรงเรียนอื่น
  ฉันรู้สึกโล่งใจที่ได้เห็นระบบสนับสนุนเต็มรูปแบบที่จะขจัดปัญหาด้านเทคนิคและการจัดการ

  หลังจากเปิดบ้านฉันเข้าร่วมสัมมนาพัฒนาทักษะ การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งเมนูอาหารโดยใช้น้ำเหลืองและการบำบัดทางเลือกหลังจากที่เปิดกิจการจริงแล้วให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้การบำบัดน้ำเหลืองและทางเลือกและวิธีการแสดงวิธีการให้คำปรึกษาโฆษณาและเว็บไซต์ที่ลูกค้าพึงพอใจ ฯลฯ และพวกเขาให้คำแนะนำอย่างละเอียดและพิเศษแก่ฉัน การบรรยายเดี่ยว ๆ เช่นสิ่งที่ยากที่จะถามหลังจากเปิดทำการหรือสิ่งที่ไม่สามารถค้นพบได้ด้วยตนเองนั้นมีประโยชน์และมั่นใจมากและมีประโยชน์มากสำหรับการทำงานในร้านเสริมสวยในภายหลัง มันเปิดมาครึ่งปีแล้ว แต่ฉันกำลังคิดว่าจะจัดสัมมนาเสริมทักษะอีกครั้ง

คำถามที่พบบ่อย

ชุดคำถามที่ถามโดยโรงเรียนของเรา

ข้อความตัวอย่าง

 • ロゴ

  Q. ฉันจะได้รับการรับประกันคืนเงินเต็มจำนวนแม้ว่าจะมีเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรแตกหักหรือขาดหายไป?

  2019/09/17

  แม้ว่าจะมีงานเขียนหรือมีรอยพับในวัสดุก็ตามคุณก็สามารถรับได้ อย่างไรก็ตามหากมีปัญหาการขาดแคลนสื่อการสอน (ข้อความ, DVD, ชุดอุปกรณ์เสริม, ฯลฯ ) เราไม่สามารถรับเงินคืนเต็มจำนวนดังนั้นโปรดส่งคืนวัสดุทั้งหมดที่คุณมี

 • ロゴ

  ใครก็ตามที่ไม่มีประสบการณ์สามารถลงเรียนได้?

  2019/10/15

   

  ใช่ แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์เลยคุณสามารถเข้าร่วมกับผู้คนจำนวนเล็กน้อยหรือตัวต่อตัวเพื่อให้คุณสามารถไปได้อย่างสบายใจ

 • ロゴ

  ฉันไปได้ไหมในขณะที่ทำงาน

  2019/10/15

  ใช่ คนส่วนใหญ่ไปตามตารางเวลาฟรีในเวลาที่พวกเขาชอบเช่นหลังเลิกงานหรือวันหยุด นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถล้างขาและไหล่แข็ง ๆ ในชั้นเรียนได้!

 • ロゴ

  ฉันสามารถเรียนในระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่?

  2019/10/15

  ใช่ ฉันต้องการใช้คุณสมบัติของฉันอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อตั้งครรภ์และเลิกงาน! นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับการรับรองในหลักสูตรใบหน้าหรือหัวที่ไม่เป็นภาระร่างกายของคุณ เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะได้รับความสามารถด้านเทคนิคในการทำเงินในเวลาว่างหลังคลอด!

 • ロゴ

  ฉันกังวลว่าฉันจะไปเป็นประจำเพราะลูกตัวเล็ก ...

  2019/10/15

  ถูกต้องแล้ว หากคุณมีเด็กเล็กคุณอาจไม่สามารถเข้าร่วมได้มากเท่าที่คุณคิดดังนั้นจึงมีกำหนดเวลาหนึ่งปี (ส่วนขยายฟรี)

ทางเข้า

ข้อมูลการเข้าถึงที่เข้าใจง่ายสำหรับโรงเรียน

ย่อ

ชื่อห้องเรียน

โรงเรียนแพทย์ต่อมน้ำเหลือง SEAS Medical

ที่อยู่

9-13F, 1-13-8 กินซ่า, ชูโอคุ, โตเกียว

เบอร์โทรศัพท์
03-3562-0580
เวลาทำการ

11:00 〜 20:00

วันหยุดปกติ

ไฟไหม้

ทางเข้า

โรงเรียนที่ให้คำแนะนำในการรับคุณสมบัติการนวดน้ำเหลืองถูกนำมาใช้โดยหลายคนจนถึงขณะนี้และได้รับความไว้วางใจจากระบบการสนับสนุนจนสำเร็จการศึกษา มีโรงเรียนและหลักสูตรการสื่อสารและมีสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถเรียนรู้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ กรุณาติดต่อเราหากคุณมีความสนใจ

ย่อ

ชื่อห้องเรียน

SEAS Medical Lymph Academy อิเคะบุคุโระ

ที่ตั้ง

4-5-1 Higashiikebukuro, Toshima-ku, อาคาร Tokyo Rise Arena B1F

เบอร์โทรศัพท์
03-6914-0905(FAX同)
หลักสูตรเปิด / เวลารับ

11: 00 ~ 20: 0011: 00 ~ 20: 00

วันหยุด

วันอังคาร

ทางเข้า

Tokyo Metro Yurakucho Line: สถานี Higashi-Ikebukuro
ออกจากสถานี Higashiikebukuro Sunshine ทางออก 6 และ 7 และไปทางซ้ายทันทีที่คุณขึ้นบันไดเลื่อนมือขวา Maruetsu ร้านขายยาและร้านค้าเรียงราย

ย่อ

ชื่อห้องเรียน

โรงเรียนแพทย์น้ำเหลือง SEAS โรงเรียนโสคา (ร้านเสริมสวย Tiara)

ที่ตั้ง

La Caminale 201, 6-6-12 Sakaemachi, Soka, Saitama

เบอร์โทรศัพท์
048-948-8187
หลักสูตรเปิด / เวลารับ

10:00 น. - 20:00 น. (จนถึง 18:00 น. ขึ้นอยู่กับวันในสัปดาห์)

วันหยุด

วันอังคาร

ทางเข้า

เดิน 2 นาทีจากสถานี Tobok สาย Dokkyo University Mae ทางออกทิศตะวันออก
ออกจากสถานี Tobu Line มหาวิทยาลัย Dokkyo มหาวิทยาลัย Mae ออกทางออก East ไปทางซ้าย เลี้ยวซ้ายที่หัวมุมที่มีสัญลักษณ์ของ TSUTAYA และตรงไป ร้านตั้งอยู่ในคอนโดมิเนียมสี่ชั้น (201 ล็อคอัตโนมัติ) ทางเข้าด้านขวามือที่ผ่านศูนย์จำหน่ายรองเท้าและไซเซอร์และเลี้ยวซ้ายทันทีบนอาคารพร้อมป้ายสีเหลืองของขุนนางนก

ย่อ

ชื่อห้องเรียน

SEAS Medical Lymph Academy สถาบัน Shonan Kamakura (Amarra Amara)

ที่ตั้ง

486-13 Tsu เมืองคามาคุระจังหวัดคานางาวะ

เบอร์โทรศัพท์
090-3594-1076
หลักสูตรเปิด / เวลารับ

10: 00 ~ 19: 00 น

วันหยุด

ไม่แน่นอน

ทางเข้า

Enoshima Electric Railway: เดิน 5 นาทีจากสถานี Kamakura High School Mae

ย่อ

ชื่อห้องเรียน

SEAS Medical Lymph Academy Academy ชินจุกุ (ร้านเสริมสวยเปล่งประกาย)

ที่ตั้ง

ห้องที่ 416 ข่าว Tate Menor 2-23-1 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6300-6021
หลักสูตรเปิด / เวลารับ

11:00 น. ~ 20:00 น

วันหยุด

วันหยุดที่ผิดปกติ

ทางเข้า

ข้ามทางเท้าข้ามทางออกทิศใต้ของสถานีชินจูกุ→สตาร์บัคส์ที่ระเบียงด้านใต้ทางด้านซ้าย→ร้านอาหาร→ลงบันไดเลื่อนผ่านอาคารสำนักงานใหญ่ JR East ทางด้านขวาข้ามสะพานคนเดินและต่อไปยังบันไดเลื่อนอพาร์ทเมนท์สีแดงอิฐ กลายเป็น Tate Menor
* สถานี JR สาย Yoyogi สถานี Oedo Line สถานี Shinjuku สถานี Keio Line สถานี Minamishinjuku นั้นอยู่ในบริเวณใกล้เคียง
การเข้าถึงจากประตูออกตั๋วใหม่สถานี JR Shinjuku ทางออก New South (Basta Shinjuku)
* สะดวกโดยไม่มีสัญญาณ
ออกจากประตู New South และตรงไปทางขวาขึ้นบันไดที่นำไปสู่ Southern Terrace แล้วคุณจะเห็น Starbucks ทางด้านซ้าย เลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปที่อาคารสำนักงานใหญ่ JR East ทางด้านขวา ลงบันไดเลื่อนผ่านอาคารข้ามสะพานข้ามถนนและลงบันไดเลื่อนต่อไปอาคารอิฐแดงขนาดใหญ่จะเป็น News Tate Menor มันสามารถเห็นได้ที่ด้านหน้าของทางเท้า ผ่านประตู 7-Eleven และไปที่กลางอาคารซึ่งคุณจะพบทางเข้าและลิฟท์ ลงลิฟต์ที่ชั้น 4 ไปทางซ้ายแล้วไปทางขวาคุณจะเห็น 416 ทางซ้าย

ย่อ

ชื่อสมาคม

สมาคม Lymphotherapist แพทย์ญี่ปุ่น

ที่อยู่

9-13F, 1-13-8 กินซ่า, ชูโอคุ, โตเกียว

เบอร์โทรศัพท์
03-3562-0580
เวลาทำการ

11:00 〜 20:00

วันหยุดปกติ

ไฟไหม้

ทางเข้า

โรงเรียนที่ให้คำแนะนำสำหรับการได้รับคุณสมบัติการนวดเหลืองถูกนำมาใช้โดยหลายคนจนถึงขณะนี้และได้รับความไว้วางใจจากพวกเขาด้วยระบบการสนับสนุนอย่างเต็มที่จนสำเร็จการศึกษา มีโรงเรียนและหลักสูตรการสื่อสารและมีสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถเรียนรู้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ กรุณาติดต่อเราหากคุณมีความสนใจ

เกี่ยวกับเรา

สนับสนุนคุณสมบัติและปรับปรุงเทคโนโลยีการนวดเหลือง

เราภูมิใจในหลักสูตรที่สอดคล้องกับคุณวุฒิที่หลากหลายเช่นการนวดน้ำเหลือง

โรงเรียนที่คนจำนวนมากใช้ตั้งแต่เปิดโรงเรียนและได้รับความไว้วางใจในระดับสูงยุ่งกับงานและการดูแลเด็กและเสนอหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยการสื่อสารเพื่อตอบสนองต่อความกังวลที่คุณไม่สามารถใช้เวลาได้ คุณ มีโปรแกรมการเรียนรู้ที่หลากหลายรวมถึงหลักสูตรเดียวที่คุณสามารถลงเรียนในแต่ละสาขาวิชาที่คุณสนใจและหลักสูตรพิเศษที่ครอบคลุมซึ่งคุณสามารถเรียนรู้ทักษะที่มีคุณภาพสูงกว่าในฐานะนักบำบัดโรค เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากความรู้พื้นฐานที่คุณได้รับจากการใช้งานจริงเรายังมีการเรียนการสอนภาคปฏิบัติระยะสั้นโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์หลากหลายดังนั้นโปรดใช้เมื่อคุณลงทะเบียน
ในหลักสูตรของโรงเรียนมีการจัดชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อให้แม้แต่ผู้เริ่มต้นที่ไม่มีประสบการณ์ในการผ่าตัดสามารถทำงานอย่างหนักเพื่อรับทักษะ หนึ่งในคุณสมบัติคือคุณสามารถทำให้ความรู้ของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยสามารถเรียนในชั้นเรียนที่คุณได้เข้าร่วมซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกว่าคุณจะได้รับความรู้และทักษะคุณไม่เพียงทำตามคำแนะนำในขณะที่ยังใกล้ชิดกับแต่ละคน แต่ยังพยายามที่จะแก้ปัญหาแต่ละคนแทนที่จะทิ้งสิ่งที่คุณไม่เข้าใจเหมือนเดิม โปรดเข้าร่วมกับเราโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทักษะด้านเทคนิคของคุณ

การได้รับคุณสมบัติและเทคนิคการดำรงชีวิตที่สามารถนำมาใช้ในด้านการนวดต่อมน้ำเหลือง

โรงเรียนที่มีสถานที่สำหรับการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงสำหรับทุกคนที่จะนำไปสู่อุตสาหกรรมความงามในอนาคตได้รับการพัฒนาในหลายพื้นที่ส่วนใหญ่ในโตเกียวเพราะความปรารถนาที่จะใช้มันไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ฉันคือ ขอแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังยุ่งกับการทำงานหรืองานบ้านเพราะพวกเขาไม่ได้กำหนดเวลาสำหรับชั้นเรียนทุกวัน แต่พวกเขาทำเวลาว่างตามความต้องการของพวกเขา สำหรับผู้ที่ยากต่อการมาโรงเรียนเรามีบริการหลากหลายที่ปรับให้เหมาะกับทุกคนเช่นการเตรียมหลักสูตรการสื่อสารที่หลากหลายที่สามารถรับทักษะของโรงเรียนที่เข้าเรียนในระดับหลักสูตร หากคุณต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์โปรดติดต่อเรา
เรามีความสำเร็จมากมายและไว้วางใจอย่างลึกซึ้งในการให้คำแนะนำแก่ผู้เริ่มต้นที่ท้าทายอุตสาหกรรมความงามจากอุตสาหกรรมอื่น ๆ เราพยายามที่จะอยู่ใกล้กับก้าวของคุณและให้คำอธิบายและจุดที่เข้าใจง่ายที่คุณสามารถเข้าใจได้ทุกวันเนื่องจากคุณเป็นผู้สอนที่มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมและทำการรักษาจริง นอกจากนี้เนื่องจากเราไม่มีความสัมพันธ์จากการจองการศึกษาไปจนถึงการสำเร็จการศึกษาเราจึงระมัดระวังในการปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจ้างงานดังนั้นหากคุณคิดที่จะเปิดธุรกิจอิสระหรือเปลี่ยนงานอุตสาหกรรมอื่นในอนาคตโปรดใช้โอกาสนี้ โปรด